Hotline Thị trường Nội địa: 0903 931 961 | Hotline Thị trường Xuất khẩu: +84 122 666 1682
» Tin nông nghiệp » Sức khỏe - Dinh dưỡng » Cách làm táo sấy khô

Cách làm táo sấy khô

vinamit-trai-cay-kho-mon-an-giup-tre-phat-trien-tot

Nếu nhà bạn còn rất nhiều táo nhưng bạn cảm thấy ngán táo tươi rồi thì hãy thử làm táo sấy, táo khô ( Pommes séchées au four ou chips de pommes ). Đây sẽ là một món ăn vặt cực ngon và bổ dưỡng cho bạn và gia đình cùng nhau thửơng thức khi xem những bộ phim thú vị.

vinamit-cach-lam-tao-say-kho

Dễ làm, dễ ăn và dễ hết. Chỉ cực cái cắt mỏng hix hix cắt lần nào cũng bị đứt lẹm da tay

Cách làm :

– Táo cắt mỏng đều.

– Cho vào nước lạnh vắt thêm chút chanh hay chút muối cho táo đừng bị đen.

– Cắt hết táo thì vớt ra rổ, cho ráo nước hay dung giấy thấm cho khô

– Cho lên vỉ nướng có lót giấy chống dính cho thêm bột quế, đường bột hay đường vani tùy thích

– Cho vào lò nhiệt độ 100 độ C rãnh giữa sấy khô từ 1h đến 1h30 phút. Thích dai thì lấy ra sớm, thích giòn rụm thì canh chờ thêm chút nữa hén. Chứ đừng giao cho ông lò vì tùy theo mỗi nhà cắt mỏng hay dầy.

Bảo quản : Cho vào hộp đậy kín trữ trong vòng 1 tuần nhé ( nếu có thể ) ăn chơi, ăn thiệt hay ăn vì nếu táo tươi ngán thì táo khô sẽ rất nhanh hết ^^

( nguồn: lelanvn.com )