Website www.vinamit.com.vn được tạo ra, duy trì và kiểm soát bởi Công ty Cổ phần Vinamit. Chính sách bảo mật này được chúng tôi tạo ra theo nhu cầu quan tâm của khách hàng khi họ cung cấp những thông tin cá nhân và cách chúng tôi xử lý những thông tin đó. Vinamit tôn trọng sự riêng tư của khách hàng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo mật này để giải thích về những thông tin chúng tôi thu thập trên trang web của Vinamit và cách sử dụng/chia sẻ thông tin với người khác. Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng với các thông tin thu thập được thông qua website và tùy thuộc vào các Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi.

Quý khách vui lòng xem lại chính sách bảo mật mỗi khi bạn truy cập trang web của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn đã đọc và đồng ý với các chính sách hiện hành, vì nó có thể được sửa đổi mà không cần thông báo trước. Bất kỳ thay đổi nào của chính sách bảo mật này sẽ có hiệu lực ngay sau khi chúng tôi đăng bài Chính sách Bảo mật đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi là bạn chấp nhận với những điều khoản và điều kiện quy định trong chính sách bảo mật này.

I. Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT Vinamit.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà Vinamit.com.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Vinamit.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Trong trường hợp áp dụng chương trình khách hàng thân thiết, Khách hàng cần cung cấp thêm các thông tin về CMND, ngày sinh, nơi cấp, ngày cấp.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Vinamit.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT Vinamit.com.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

+ Cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng.

+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website Vinamit.com.vn

+ Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

+  Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

+  Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Vinamit.com.vn

+  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Vinamit.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website Vinamit.com.vn.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAMIT

Địa chỉ văn phòng: 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Địa chỉ nhà máy: Số 81/3 Khu phố 1, Phường Tân Đinh, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  (028) 3990 1922         Fax: (028) 3990 1921

Email: contact@vinamit.com.vn

IV. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website Vinamit.com.vn thực hiện việc này.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website Vinamit.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này,  ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

V. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên Vinamit.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vinamit.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vinamit.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Vinamit.com.vn.

– Ban quản lý Vinamit.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Vinamit.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VI. Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng

– Các thành viên trên trang TMĐT Vinamit.com.vn  có quyền gửi khiếu nại về về các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân trên trang Vinamit.com.vn tới Ban quản trị website qua:

Điện thoại: (028) 3990 1922

Hoặc email: contact@vinamit.com.vn

– Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Ban quản trị website ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin khách hàng bị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong trường hợp cần thiết, có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty về an ninh mạng.

– Ban quản trị website có trách nhiệm phản hồi cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

– Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về Ban quản trị website, Ban quản trị website phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về Chính sách bảo mật hoặc cách hoạt động của trang web này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc:

Công ty Cổ phần Vinamit

Địa chỉ : 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tel : (028) 3990 1922

Fax : (028) 3990 1921

E-mail : contact@vinamit.com.vn

Cập nhật ngày  15  tháng  6  năm 2018