Trái Cây Sấy Gia Vị sử dụng công nghệ Sấy thăng hoa trong môi trường chân không là một trong những công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sự thăng hoa trong môi trường chân không là sự hút toàn bộ hơi nước thoát ra từ sản phẩm trong buồng chân không khi sản phẩm được sấy nhờ lực hút từ máy Vacuum.

Điểm đặc biệt của Trái Cây Sấy Gia Vị là độ dày sản phẩm chỉ có 1 milimet, trái cây sẽ được đưa vào máy cắt lát để đảm bảo được độ mỏng của sản phẩm. Sau đó sản phẩm sẽ được đưa vào sấy và cho ra thành phẩm là những lát trái cây sấy mỏng giòn rụm.

  • Hành Tây Sấy Gia Vị

    Khối lượng 30 g
    Chứng chỉ HACCP, HALAL, KOSHER, ISO9001:2008
    Hạn dùng 12 tháng

    Hàm lượng dinh dưỡng:

    Calories
    190 Kcal
    Fat
    16.1 g
    Carbs
    10.8 g
    Protein
    2.52 g
  • Khoai Lang Sấy Gia Vị

    Khối lượng 200 g
    Chứng chỉ HACCP, HALAL, KOSHER, ISO9001:2008
    Hạn dùng 12 tháng

    Hàm lượng dinh dưỡng:

    Calories
    . Kcal
    Fat
    . g
    Carbs
    . g
    Protein
    . g
  • Khoai Mì Sấy Gia Vị

    Khối lượng 200 g
    Chứng chỉ HACCP, HALAL, KOSHER, ISO9001:2008
    Hạn dùng 12 tháng

    Hàm lượng dinh dưỡng:

    Calories
    136 Kcal
    Fat
    5.66 g
    Carbs
    20.8 g
    Protein
    0.51 g
  • Khoai Môn Sấy Gia Vị

    Khối lượng 200 g
    Chứng chỉ HACCP, HALAL, KOSHER, ISO9001:2008
    Hạn dùng 12 tháng

    Hàm lượng dinh dưỡng:

    Calories
    . Kcal
    Fat
    . g
    Carbs
    . g
    Protein
    . g