bap-non-dong-lanh

Bắp Non Đông Lạnh

Thông tin thêm

Khối lượng

100 gram

Giá tiền

Liên hệ để báo giá

Organic

Đang được cập nhật

Dòng sản phẩm

Thực phẩm đông lạnh

Thành phần

Bắp non tươi 100%

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường có thể dùng, HALAL, Ăn chay

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Bắp non sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ và xử lý vệ. Sau đó đưa vào buồng Đông lạnh, cho ra sản phẩm Bắp Non Đông Lạnh với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi sản phẩm sau khi đông lạnh, màu sắc và hương vị của bắp non vẫn được bảo quản sau khi rã đông.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Bắp Non:

  • Bắp non giàu chất xơ không hòa tan
  • Ngô chứ nhiều chất beta-cryptoxanthin, là carotenoid có tác dụng chống oxy hóa
  • Vitamin B1 có nhiều trong bắp non hỗ trợ acetylcholine – chất truyền tín hiệu thần kinh cho bộ nhớ trong cơ thể
  • Bắp non cũng rất giàu beta-carotene và folate, sẽ chuyển hóa thành vitamin A khi vào cơ thể
  • Bắp có lượng folate cao, một chén bắp (hạt) chứa 75.4 mcg hay 19% lượng khuyến cáo tiêu dùng hàng ngày. Thiamin (Vitamin B1) trong ngô, cung cấp đến 24% theo mức hàng ngày. Một chén ngô (hạt) cũng cấp hơn 10% giá trị dinh dưỡng trong ngày bao gồm vitamin C, pantothenic acid, niacin, magie, kali, mangan và phốt pho. Các chất dinh dưỡng khác có trong ngô với số lượng ít hơn bao gồm vitamin A, E, B – 6 và K, riboflavin, canxi, kẽm, sắt, đồng, selenium và choline.

Giá trị sức khỏe của Bắp Non:

  • Chất xơ trong bắp non tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hỗ trợ sự phát triển vi khuẩn có lợi trong ruột già thành chuỗi axit béo ngắn cung cấp năng lượng cho tế bào ruột, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về ruột và ung thư ruột kết
  • Nhiều nghiên cứu đưa ra rằng thường xuyên ăn bắp non sẽ giảm được nguy cơ tiểu đường, hạ thấp nồng độ đường trong máu
  • Beta-cryptoxanthin giúp ngăn ung thư phổi và ung thư vú hiệu quả
  • Ăn bắp non giúp đầu óc đỡ mệt mỏi, giảm trí nhớ, làm chậm quá trình suy thoái điểm vàng do tuổi tác, ngừa thiếu máu, tốt cho da