Bí Đỏ Sấy Chân Không

Additional information

Dòng sản phẩm

Trái cây sấy chân không

Khối lượng

100 gram

Thành phần

Bí đỏ tươi (98%) và dầu thực vật

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Bí đỏ sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng lát mỏng nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm Bí Đỏ Sấy Chân Không vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị thơm của bí đỏ vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Bí Đỏ:

  • Bí đỏ chứa ít chất béo bão hòa,cholesterol, giàu axit béo omega 3, omega 6
  • Ngoài ra, bí đỏ là nguồn cung cấp vitamin tốt cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E và vitamin B6
  • Bí đỏ chứa nhiều khoáng chất như sắt, magie, phốt pho, kali và mangan.
  • Bí đỏ có hàm lượng chất xơ rất cao

Giá trị sức khỏe của Bí Đỏ:

  • Bí đỏ là thức ăn bổ dưỡng giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tốt cho mắt, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tốt cho xương khớp.
  • Vì chứa hàm lượng vitamin C cao nên bí đỏ giúp làm đẹp da, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, đốm nâu, tránh tình trạng bị khô da, da thiếu nước.
  • Bí đỏ là thực phẩm lý tưởng hỗ trợ việc giảm cân, thừa cân, béo phì.

Sản phẩm nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi sử dụng.