bo dong lanh vinamit

Bơ Đông Lạnh

Thông tin thêm

Dòng sản phẩm

Thực phẩm đông lạnh

Thành phần

Bơ tươi 100%

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Bơ sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, tách hạt, xử lý vệ sinh và sau đó được đưa vào máy cắt thành từng khoanh nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Đông lạnh, cho ra sản phẩm Bơ Đông Lạnh với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi sản phẩm sau khi đông lạnh, màu sắc và hương vị của bơ vẫn được bảo quản sau khi rã đông.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Bơ:

  • Trái Bơ chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất bao gồm canxi, sắt, đồng, magiê, photpho, kali, natri, kẽm, mangan và selen
  • Bơ có nhiều loại vitamin như vitamin A, nhóm vitamin B, axit folic, vitamin C, vitamin E và canxi
  • Trái bơ rất giàu chất xơ, ít chất đường và tinh bột

Giá trị sức khỏe của Bơ:

  • Hàm lượng axit folic và kali trong bơ giúp điều chỉnh huyết áp, chống đột quỵ, ngăn những vấn đề về tim và các bệnh hệ tuần hoàn. Ngoài ra axit folic có vai trò quan trọng cho việc phát triển các mô khỏe mạnh của bào thai.
  • Axit oleic và linoleic làm giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư vú
  • Ăn bơ tăng cường hệ miễn dịch, trị loét bao tử, ngăn ngừa sạn thận, phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt, bệnh vẩy nến
  • Chất antioxidants giúp phòng tránh các bệnh về mắt như loạn thị, bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể và cải thiện thị giác
Đậu Cô Ve Sấy 1" />

Đậu Que Sấy Chân Không