Bơ Sấy Lạnh

Additional information

Dòng sản phẩm

Trái cây sấy lạnh

Khối lượng

100 gram

Thành phần

Bơ tươi 100%

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Bơ sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, lấy hạt, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng miếng mỏng vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy lạnh, cho ra sản phẩm  Sấy Lạnh vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không bị biến dạng, độ giòn vừa phải và hương thơm của bơ vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Bơ:

  • Trái Bơ chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất bao gồm canxi, sắt, đồng, magiê, photpho, kali, natri, kẽm, mangan và selen
  • Bơ có nhiều loại vitamin như vitamin A, nhóm vitamin B, axit folic, vitamin C, vitamin E và canxi
  • Trái bơ rất giàu chất xơ, ít chất đường và tinh bột

Giá trị sức khỏe của Bơ:

  • Hàm lượng axit folic và kali trong bơ giúp điều chỉnh huyết áp, chống đột quỵ, ngăn những vấn đề về tim và các bệnh hệ tuần hoàn. Ngoài ra axit folic có vai trò quan trọng cho việc phát triển các mô khỏe mạnh của bào thai.
  • Axit oleic và linoleic làm giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư vú
  • Ăn bơ tăng cường hệ miễn dịch, trị loét bao tử, ngăn ngừa sạn thận, phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt, bệnh vẩy nến
  • Chất antioxidants giúp phòng tránh các bệnh về mắt như loạn thị, bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể và cải thiện thị giác

Sản phẩm nên bảo quán nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi sử dụng.