Cà Chua Sấy Dẻo

Dòng sản phẩm
Khối lượng 100 g
Thành phần Cà chua tươi (95%), đường và muối
Chứng chỉ Đang được cập nhật
Địa điểm bán Đang cập nhật
Hạn dùng 12 tháng

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ Cà Chua

  • Cà chua là nguồn dinh dưỡng đặc biệt cung cấp cho cơ thể các chất thiết yếu như chất xơ, vitamin C, vitamin K (K1), vitamin A, kali, muối khoáng và folate (vitamin B9).
  • Vitamin C trong 1 trái cà chua có thể cung cấp 28% lượng vitamin cần thiết mỗi ngày.
  • Ăn cà chua giúp kiểm soát huyết áp, tốt cho tim mạch, tốt cho sự phát triển mô và chức năng của tế bào đối với phụ nữ mang thai (folate – vitamin B9)
  • Vitamin K1 (còn gọi là phylloquinone) rất quan trọng với quá trình đông máu và cải thiện sức khỏe của xương
  • Một trái cà chua chỉ chứa 22 calorie và không chứa cholesterol.
  • 95% cà chua là nước và thường có màu đỏ khi chín vì hàm lượng vitamin A rất cao
  • Vitamin trong cà chua không hề bị mất đi hay phân hủy trong quá trình nấu nướng nhờ vào sự bảo vệ của các axit hữu cơ.