ca rot say lanh vinamit

Cà Rốt Sấy Lạnh

Thông tin thêm

Dòng sản phẩm

Trái cây sấy lạnh

Khối lượng

100 gram

Thành phần

Cà rốt tươi 100%

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Cà rốt sau khi thu hoạch sẽ được xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng miếng mỏng vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy lạnh, cho ra sản phẩm Cà Rốt Sấy Lạnh vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không bị biến dạng, độ giòn vừa phải và hương thơm của cà rốt vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Cà Rốt:

  • Cà rốt có lượng chất béo bão hòa và cholesterol rất thấp.
  • Cà rốt còn là một nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như Vitamin A, Vitamin C , Vitamin K, Vitamin B6 , Folate , axit Pantothenic , sắt , kali , đồng và mangan.
  • Cà rốt chứa rất nhiều chất xơ và beta-carotene sẽ chuyển hóa thành vitamin A.

Giá trị sức khỏe của Cà Rốt:

  • Ăn cà rốt rất tốt cho tim mạch, giúp tăng cường thị lực và sức khỏe của mắt. Cà rốt bảo vệ mắt chống lại quá trình thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể do tuổi tác.
  • Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng cà rốt có chứa các thành phần dinh dưỡng có tác dụng giảm nguy cơ ung thư phổi, ung thư vú và ung thư ruột kết.
  • Cà rốt chứa nhiều chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa của tế bào.
  • Lượng vitamin A cao trong cà rốt giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, thậm chí ngăn ngừa quá trình hình thành nếp nhăn, da khô, mụn trứng cá…

Sản phẩm nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi sử dụng.