dau bap dong lanh vinamit

Đậu Bắp Đông Lạnh

Thông tin thêm

Dòng sản phẩm

Thực phẩm đông lạnh

Thành phần

Đậu bắp tưới 100%

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Đậu bắp sau khi thu hoạch sẽ được xử lý vệ sinh. Sau đó đưa vào buồng Đông lạnh, cho ra sản phẩm Đậu Bắp Đông Lạnh với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi sản phẩm sau khi đông lạnh, màu sắc và hương vị của đậu bắp vẫn được bảo quản sau khi rã đông.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Đậu Bắp:

  • Đậu bắp có lượng calo rất thấp, không chứa cholesterol hay chất béo
  • Đậu bắp chứa nhiều vitamin A và chất chống oxy hóa như beta carotene
  • Trong đậu bắp có chứa nhiều protein, vitamin, chất xơ, khoáng chất, acid folic và chất chống oxy hóa như beta carotene và lutein rất cần thiết cho cơ thể.

Giá trị sức khỏe của Đậu Bắp:

  • Đậu bắp là món ăn yêu thích của những người đang trong thời gian ăn kiêng.
  • Ăn đậu bắp giúp kiểm soát lượng cholesterol và lượng đường trong máu ở mức ổn định nên phòng ngừa được bệnh tiểu đường, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, giảm nguy cơ ung thu ruột kết
  • Chất nhầy trong đậu bắp có tác dụng nhuận tràng, giảm đau, giảm vết loét viêm sung.
  • Axit folic trong đậu bắp cực kỳ quan trọng với phụ nữ có thai vì chất này giúp phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và các dị tật bẩm sinh khác ở thai nhi.
  • Vitamin A và beta carotene trong đậu bắp rất tốt cho mắt, cải thiện thị lực và làn da.