Dâu Sấy Dẻo

Additional information

Dòng sản phẩm

Trái cây sấy dẻo

Khối lượng

100 gram

Thành phần

Dâu tươi (95%), đường và muối

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Đã có mặt tại showroom Vinamit Organic

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Dâu sau khi thu hoạch sẽ được kiểm tra độ chín và chất lượng của trái, tiếp đó là tách phần cuống lá và được đưa vào máy xử lý vệ sinh. Sau đó đưa vào buồng Sấy gia nhiệt, cho ra sản phẩm Dâu Sấy Dẻo với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ mềm, dẻo vừa ăn, màu sắc và hương vị của dâu vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Hàm lượng dinh dưỡng từ trái Dâu:

  • Dâu tây chứa rất nhiều vitamin A, vitamin B1, B2 và đặc biệt là hàm lượng vitamin C rất cao (hơn cả cam và dưa hấu)
  • Trong dâu có acid ellagic và các chất chống oxy hóa thông minh là lutein và zeathacins giúp tiêu diệt các gốc tự do làm tổn hại đến cơ thể (tiền đề của bệnh ung thư).
  • Folate trong dâu là một vitamin nhóm B rất cần thiết cho những phụ nữ đang mang thai hoặc đang cố gắng thụ thai.

Giá trị sức khỏe của Dâu:

  • Ăn dâu tây giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress. Chữa các triệu chứng bệnh ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu ngắn, tiếu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọt và say rượu.
  • Acid ellagic trong dâu đã được khoa học chứng minh có công dụng ngăn ngừa ung thư và chế ngự các tế bào ung thư thông qua việc điều chỉnh lượng estrogen trong cơ thể.
  • Vitamin C trong dâu giúp sản sinh ra collagen giúp cải thiện độ đàn hồi, co giãn của da, ngăn ngừa nếp nhăn và lão hóa da bởi các tia tử ngoại UVB trong nắng.
  • Bổ sung thêm dâu tây trong khẩu phần ăn giúp làm giảm cholesterol có hại LDL trong máu gây tích tụ các mảng bám động mạch, làm giảm lượng mỡ trong máu – là các nguyên nhân gây ra bệnh tim và tiểu đường.
  • Ăn dâu tây mỗi ngày làm giảm bệnh gút thông qua việc kiểm soát nồng độ acid uric máu, ức chế enzyme xanthinoxidase – là enzyme có vai trò chuyển các tiền chất hypoxanthin và xanthin thành acid uric.

Thông tin thú vị quanh trái Dâu tây:

  • Hàm lượng chất chống oxy hóa trong dâu tây cao gấp 10 lần cà chua.
  • Người hút thuốc lá ngậm quả dâu trong miệng có thể giúp giảm cảm giác thèm hút. Ngoài ra, các acid hữu cơ trong dâu tây sẽ giúp giảm nhẹ tác hại của thuốc lá đối với cơ thể.

Sản phẩm nên bảo quản để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.