Đu Đủ Sấy Dẻo

Dòng sản phẩm
Khối lượng 100 g
Thành phần Đu đủ tươi (95%), đường và muối
Chứng chỉ HACCP, HALAL, KOSHER, ISO9001:2008
Địa điểm bán Đang cập nhật
Hạn dùng 12 tháng

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ của Đu Đủ

  • Đu đủ chứa nhiều vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, các acid gây men và khoáng chất như kali, canxi, magiê, sắt và kẽm rất tốt cho cơ thể.
  • Hàm lượng beta-caroten trong đu đủ nhiều hơn trong các rau quả khác rất tốt cho mắt, da và tóc (beta-carotene là một tiền chất của vitamin A, vào cơ thể sẽ được chuyển hoá thành vitamin A).
  • Đu đủ có các enzyme chống viêm đặc biệt như arginine và carpain
  • Ăn đu đủ thường xuyên có tác dụng bổ máu, giúp hồi phục gan ở người bị sốt rét, tăng sức đề kháng cho cơ thể.