Dừa Sấy

Dòng sản phẩm
Khối lượng 100 g
Thành phần Dừa tươi (98%) và dầu thực vật
Chứng chỉ Đang được cập nhật
Địa điểm bán Đang cập nhật
Hạn dùng 12 tháng

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khỏe từ trái Dừa

  • Dừa có đến 90% là acid béo bão hòa và không chứa cholesterol với hàm lượng lipid vượt trội, chứa rất nhiều glucid và protid, và là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.
  • Dừa có hàm lượng vitamin C thấp nhưng rất đa dạng vitamin nhóm B, vitamin E và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Dừa làm tăng khả năng hấp thụ can-xi, ma-giê rất tốt cho xương và răng của trẻ.
  • Cơm dừa cung cấp rất nhiều chất xơ giúp kích thích hoạt động của đường ruột.
  • Ăn dừa giúp thúc đẩy tốc độ trao đổi chất của cơ thể, năng lượng sẽ bị đốt cháy nhanh hơn, qua đó giúp giảm cân nhanh chóng.
  • Nồng độ pH trong nước dừa tạo ra sự cân bằng các hợp chất hóa học của da, làm cho da mềm mại, hạn chế các tình trạng nhăn, khô và tróc da.