hat dieu say vinamit

Hạt Điều Sấy

Thông tin thêm

Khối lượng

100 gram

Giá tiền

Liên hệ để báo giá

Organic

Đang được cập nhật

Dòng sản phẩm

Hạt

Thành phần

Hạt điều tươi 100% và dầu thực vật

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường có thể dùng, HALAL, Ăn chay

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Hạt điều sau khi thu hoạch sẽ được xử lý vệ sinh. Sau đó đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm Hạt Điều Sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị hạt điều vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Hạt Điều:

  • Thành phần dinh dưỡng chính của hạt điều bao gồm protein, lipid, carbohydrate, nhiều chất khoáng quan trọng như phospho, magie, calcium, kali, sắt
  • Hạt điều là nguồn thực phẩm có nguồn gốc thực vật nhưng đặc biệt giàu chất béo và chất đạm. Chất béo trong hạt điều hầu hết là các acid béo chưa bão hòa, không chứa cholesterol.
  • Hàm lượng các chất khoáng tốt cho hệ xương như phospho, magie, calci trong hạt điều thậm chí cao hơn nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc động vật.
  • Hàm lượng natri trong hạt điều rất thấp, trong khi kali khá cao. Theo Tổ chức Y tế thế giới, chế độ ăn ít natri và nhiều kali rất có lợi trong phòng ngừa tăng huyết áp.
  • Hạt điều có hàm lượng sắt khá cao. Sắt là khoáng chất có vai trò quan trọng trong tạo máu, nâng sức đề kháng, vận chuyển oxy đi nuôi cơ thể.

Giá trị sức khỏe của Hạt Điều:

  • Các acid béo không bão hòa trong hạt điều làm giảm lượng LDL cholesterol (cholesterol không tốt cho sức khỏe) mà không ảnh hưởng HDL cholesterol (cholesterol tốt cho sức khỏe).
  • Hạt điều có chứa acid oleic được các nhà dinh dưỡng khuyến nghị sử dụng thay thế cho các chất béo bão hòa trong khẩu phần ăn của người bệnh có rối lọan mỡ máu, bệnh tim mạch.
  • Hạt điều có thể sử dụng làm thực phẩm cho bệnh nhân đái tháo đường hay bệnh tim mạch.
  • Hạt điều còn có các acid béo không bão hòa cần thiết cho cơ thể như linoleic và linolenic,với chức năng tham gia vào cấu trúc và chức năng của tế bào, tham gia vào các hoạt động chuyển hóa, miễn dịch và điều hòa hệ thần kinh của cơ thể.
  • Hạt điều giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch, suy dinh dưỡng và phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Thông tin thú vị xung quanh Hạt Điều:

  • Hạt điều giàu năng lượng hơn hẳn các thực phẩm khác như ngũ cốc, thịt cá. Tính trên 100g thực phẩm ăn được, hạt điều cung cấp 550 – 600 kcal, trong khi ngũ cốc chỉ cung cấp 300 – 350 kcal, nhóm thịt cung cấp 150 – 200 kcal.

Có thể bạn thích…