Kẹo Đậu Phộng

Dòng sản phẩm
Khối lượng 500 g
Thành phần Đậu phộng (70%), mạch nha, đường và muối
Chứng chỉ HACCP, HALAL, KOSHER, ISO9001:2008
Địa điểm bán Đang cập nhật
Hạn dùng 12 tháng

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khỏe từ Đậu Phộng

  • Đậu phộng là nguồn cung cấp protein thực vật (arachin và conarachin) rất tốt cho cơ thể.
  • Đậu phộng chứa nhiều vitamin B phức hợp như Niacin (vitamin B3), Vitamin B2, thiamin (vitamin B1), Vitamin B6, Vitamin B9 (folate) và axit Pantothenic…
  • Đậu phộng chứa các axit béo không bão hòa đơn (axit folic) giúp giảm cholesterol, giảm mỡ trong máu.
  • Axit amin tryptophan trong đậu phộng giúp sản sinh seronin chống lại bệnh trầm cảm.
  • Chỉ số glycemic rất thấp, ít carb, nhiều protein, chất béo và chất xơ nên rất an toàn với người bệnh tiểu đường.
  • Ăn đậu phộng giúp ổn định đường huyết, giảm cân, đào thải các chất cặn lâu ngày trong ruột và giúp da khỏe mạnh.