Khổ Qua Sấy Chân Không

Additional information

Dòng sản phẩm

Trái cây sấy chân không

Khối lượng

100 gram

Thành phần

Khổ qua tươi (98%) và dầu thực vật

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Mô tả

Khổ qua sau khi thu hoạch sẽ được xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng lát mỏng nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm Khổ Qua Sấy Chân Không vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị đặc trưng của khổ qua vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Khổ Qua:

  • Khổ qua có hàm lượng vitamin C cao
  • Chất momordicin trong khổ qua có tác dụng tốt cho bao tử
  • Khổ qua chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như protein, lipid, carbohydrat, vitamin A, vitamin B1, B2, vitamin C và các khoáng chất như calcium, potassium, magné, sắt, kẽm.

Giá trị sức khỏe của Khổ Qua:

  • Ăn khổ qua giúp kích thích chức năng tiêu hóa, giải độc cơ thể, chống chướng hơi.
  • Thành phần protein và vitamin C giúp nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể, tiêu diệt tế bào ung thư, góp phần trong việc chữa trị bệnh ngoài da như mụn nhọt, rôm sẩy, eczéma, phỏng, nhiễm trùng da.
  • Khổ qua là món ăn lý tưởng cho người bệnh tiểu đường vi khả năng cải thiện đường huyết và cải thiện dung nạp glucose; giảm cholesterol, hạn chế tiến trình bệnh võng mạc (do biến chứng từ bệnh tiểu đường).
  • Khổ qua còn có tác dụng kháng khuẩn, chống u bướu và có thể ức chế tổng hợp protein.

Sản phẩm nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi sử dụng.