Khoai Mì Sấy Gia Vị

Dòng sản phẩm
Khối lượng 200 g
Thành phần Khoai mì tươi (98%) và dầu thực vật
Chứng chỉ HACCP, HALAL, KOSHER, ISO9001:2008
Địa điểm bán Đang cập nhật
Hạn dùng 12 tháng

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khỏe từ Khoai Mì

  • Các chất dinh dưỡng chủ yếu của khoai mì là đạm và tinh bột ( với hàm lượng chiếm 16-32%).
  • Đường trong khoai mì chủ yếu là glucoza và maltoza, saccaroza.
  • Khoai mì chứa ít protein và chất béo giúp giảm mức cholesterol trong máu, ngăn ngừa những nguy cơ bệnh về tim mạch.
  • Hàm lượng chất xơ cao trong khoai mì giúp giảm cân, tạo cảm giác no lâu, giảm việc thèm ăn, rất tốt trong quá trình giảm cân.
  • Carbonhydrate trong khoai mì là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt cho cơ thể, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Carbohydrate sau khi vào cơ thể sẽ chuyển đổi thành glucose và tiếp tục được chuyển đổi thành glycogen giúp ngăn chặn sự hấp thụ của chất béo không gây nên hiện tượng thừa cân, béo phì.