Mận Sấy Dẻo

Additional information

Dòng sản phẩm

Trái cây sấy dẻo

Khối lượng

100 gram

Thành phần

Mận tươi (95%), đường và muối

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Đã có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn: VinMart, CoopMart, Big C, Lotte, Citimart, Satra, …

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

 

nutrition facts man say deo vinamitMận sau khi thu hoạch sẽ được xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng lát mỏng vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy gia nhiệt, cho ra sản phẩm Mận Sấy Dẻo với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ mềm, dẻo vừa ăn, màu sắc và hương vị của mận vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Mận:

  • Mận chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe như kali, sắt, magiê, vitamin A, vitamin nhóm B như vitamin B2, vitamin C, vitamin K.
  • Mận có lượng chất xơ hóa tan rất đáng kể
  • Một quả mận chín chứa tới 11% vitamin A, 26% vitamin C và 13% vitamin K.
  • Mận hoàn toàn không chứa chất béo

Giá trị sức khỏe của Mận:

  • Chất xơ trong mận là chất xơ hòa tan, có khả năng thanh lọc,điều chỉnh lượng đường trong máy bằng cách làm chậm quá trình hấp thự glucose, giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu nhờ khả năng kết lại với cholesterol và thúc đẩy quá trình đào thải ra ngoài.
  • Ăn mận giúp ngăn ngừa vón cục tiểu cầu, nguyên nhân gây các bệnh rối loạn máu như xơ cứng động mạch và cao huyết áp. Mận còn tăng cường chức năng gan và dạ dày và ngăn ngừa táo bón.
  • Hàm lượng vitamin A cao giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và chống lại các vi khuẩn gây hại.
  • Axit xitric trong mận có tác dụng phòng chống mệt mỏi và chuột rút co cơ.

Sản phẩm nên bảo quản để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.