Mãng Cầu Sấy Dẻo

Additional information

Dòng sản phẩm

Trái cây sấy dẻo

Khối lượng

100 gram

Thành phần

Mãng cầu tươi (95%), đường và muối

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Đã có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn: VinMart, CoopMart, Big C, Lotte, Citimart, Satra, …

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Mãng cầu sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, cắt thành và đưa vào xử lý vệ sinh. Sau đó sản phẩm đưa vào buồng Sấy gia nhiệt, cho ra sản phẩm Mãng Cầu Sấy Dẻo với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ mềm, dẻo vừa ăn, màu sắc và hương vị của mãng cầu vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Mãng Cầu:

  • Mãng cầu chứa nhiều khoáng chất và vitamin như vitamin C (100gr mãng cầu có đến 20mg vitamin C), vitamin B1, vitamin B2, photpho, canxi,… nhưng lại ít calorie, chất béo và không chứa cholesterol.
  • Hàm lượng carbohydrate và đường tự nhiên fructose trong mãng cầu cao.
  • Hàm lượng chất xơ và các chất dinh dưỡng cao, mãng cầu cón giúp cơ thể bổ sung các vi khuẩn có lợi cho sức khỏe.

Giá trị sức khỏe của Mãng Cầu:

  • Mãng cầu không chỉ có tác dụng chữa các bệnh như viêm loét, thấp khớp mà còn hỗ trợ điều trị tốt bệnh về gan và ung thư, giúp giảm lượng đường trong máu.
  • Khoáng chất trong mãng cầu giúp xương và răng chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh loãng xương ở phụ nữ, người cao tuổi. Ngoài ra, mãng cầu còn giúp chữa sỏi mật, điều hòa axit uric, tăng cường chất xơ.
  • Hàm lượng vitamin C cao nên việc ăn mãng cầu giúp trẻ lâu, tăng cường hệ miễn dịch, vệ sinh hệ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe.
  • Ăn mãng cầu thường xuyên sẽ giúp bổ sung năng lượng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao sự tập trung. Hàm lượng carbohydrate và đường fructose tự nhiên cao trong mãng cầu rất cần thiết cho việc duy trì sức mạnh tinh thần lẫn thể xác.
  • Các thành phần chất chống oxy hóa cao trong mãng cầu giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại, trực tiếp tấn công những tế bào ác tính gây ra khối u.
  • Việc ăn mãng cầu thường xuyên giúp đẩy nhanh sự chuyển động ruột, thúc đẩy việc bỏ chất thải và tăng cường sự tiêu hóa chất béo và đạm nhanh chóng.

Thông tin thú vị từ trái Mãng cầu:

  • Lượng vitamin C trong 1 trái mãng cầu cao hơn nhu cầu hàng ngày của 1 người lớn và cao gấp đôi so với chuối, lê, táo, nho, dứa. Theo lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng, chỉ nên ăn khoảng 50g mãng cầu xiêm trong 1 ngày.
  • Một công trình nghiên cứu ở Hàn Quốc đã phát hiện rằng nước ép mãng cầu có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề có tác dụng phụ

Sản phẩm nên bảo quản để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.