Nhãn Sấy Dẻo

Dòng sản phẩm
Khối lượng 100 g
Thành phần Nhãn tươi (95%), đường và muối
Chứng chỉ Đang được cập nhật
Địa điểm bán Đang cập nhật
Hạn dùng 12 tháng

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ trái Nhãn

  • Nhãn rất giàu protein, đường thiên nhiên, các loại vitamin và khoáng chất như: vitamin C, B1, PP, kali, photpho, magie, sắt, axit hữu cơ, chất xơ
  • Hàm lượng vitamin C trong nhãn rất cao (84mg/100g nhãn tươi), cung cấp 100% nhu cầu hàng ngày cho nữ giới và 93% nhu cầu của nam giới giúp chống lại các phân tử gốc tự do trong cơ thể và tăng lượng tế bào mất đi do tuổi già.
  • Trong 100g nhãn khô có đến 5 mg Sắt tương đương với 62% nhu cầu chất sắt của nam giới và 28% cho nữ giúp chống suy nhược thần kinh do căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi và tăng cường trí nhớ.
  • Trong 100g nhãn tươi có 19% khoáng chất đồng và 0,14mg Riboflavin nhưng trong 100g nhãn khô thì hàm lượng khoáng chất đồng chiếm đến 90% và hàm lượng Riboflavin tăng lên đến 0,5mg (Riboflavin trong nhãn có tác dụng khả năng tăng cường sức khỏe cho mắt)
  • Ăn nhãn giúp tăng cường và cải thiện chức năng tuần hoàn máu, giảm đau dạ dày và tốt cho sức khỏe răng miệng, xương khớp.
  • Hàm lượng đường trong nhãn cao nên ăn nhiều sẽ dễ tăng cân và tăng lượng đường huyết khiến huyết áp không ổn định. Việc ăn quá nhiều nhãn kéo dài có thể dễ dẫn đến hiện tượng bị nổi mụn và nóng trong người.