Socola Mít

Additional information

Dòng sản phẩm

Trái cây phủ socola

Khối lượng

100 gram

Thành phần

Mít tươi, cacao nguyên chất và đường

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Mô tả

Mít sau khi thu hoạch sẽ được kiểm tra chất lượng trái cây cũng như độ chín của mít, tiếp đó lột vỏ, tách hạt và đưa vào xử lý vệ sinh. Sau đó đưa vào buồng sấy, cho ra sản phẩm mít sấy và được nhúng phủ socola với chất lượng sản phẩm được đảm bảo không thấm dầu, không caramel hóa. Vị ngon của mít sấy và socola trong sản phẩm Socola Mít vẫn được bảo quản sau khi sấy, nhúng và đóng gói.

Hàm lượng dinh dưỡng từ trái Mít:

  • Mít chứa rất ít lượng chất béo bão hòa, cholesterol và natri.
  • Mít rất giàu Kali, vitamin C và mangan
  • Trong mít có các vitamin nhóm B (B1, B2, B6), đường thiên nhiên (fructose và sucrose), kali, sắt, magie, chất xơ
  • Đặc biệt Mít có chứa nhiều chất phytonutrient

Giá trị sức khỏe của Mít:

  • Ăn Mít giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ
  • Mít rất tốt cho hệ tiêu hóa, các bệnh về tuyến giáp và phụ nữ mang thai.
  • Đường thiên nhiên trong Mít giúp bổ sung năng lượng và magie giúp xương chắc khỏe, ngừa loãng xương
  • Chất Phytonutrient (lignans, isoflavones và saponins) trong Mít rất có lợi cho sức khỏe, ức chế quá trình ung thư, chống tăng huyết áp, viêm loét dạ dày và làm chậm quá trình thái hoái tế bào, tăng sức sống cho làn da.

Sản phẩm nên bảo quản để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.