Thanh Long Đông Lạnh

Additional information

Dòng sản phẩm

Thực phẩm đông lạnh

Thành phần

Thanh long tươi 100%

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Thanh long sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, xử lý vệ sinh và sau đó được đưa vào máy cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Đông lạnh, cho ra sản phẩm Thanh Long Đông Lạnh với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi sản phẩm sau khi đông lạnh, màu sắc và hương vị của thanh long vẫn được bảo quản sau khi rã đông.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Thanh Long:

  • Thanh long cung cấp vitamin C, vitamin A, vitamin B3 tốt cho cơ thể.
  • Hàm lượng sắt và protein chay trong thanh long cao
  • Hầu hết hàm lượng chất béo và protein được tìm thấy trong các hạt màu đen, nhỏ li ti của quả thanh long.

Giá trị sức khỏe của Thanh Long:

  • Chất xơ hòa tan có trong thanh long giúp hỗ trợ giảm cân, giảm cholesterol, giảm lượng đường trong máu, nuôi dưỡng ruột và ngăn ngừa ung thư ruột kết.
  • Ăn thanh long ngăn chặn bệnh thiếu máu và bảo vệ thành dạ dày, hỗ trợ hệ miễn dịch, làm đẹp da
  • Thanh long giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol xấu và bổ sung thêm cholesterol tốt
  • Thanh long rất giàu vitamin A ở dạng carotene, rất cần thiết cho võng mạc, độ sáng và tầm nhìn của mắt. Thanh long có tác dụng duy trì và cải thiện thị lực
  • Thanh long còn là loại trái cây có tác dụng thanh nhiệt