Thơm Đông Lạnh

Additional information

Dòng sản phẩm

Thực phẩm đông lạnh

Thành phần

Thơm (Dứa) tươi 100%

Chứng chỉ

ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER

Sản phẩm

Sắp có mặt trên thị trường

Thực phẩm

Người bệnh tiểu đường / Ăn chay có thể dùng

Hạn sử dụng

12 tháng

Mô tả

Thơm (Dứa) sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, xử lý vệ sinh và sau đó được đưa vào máy cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Đông lạnh, cho ra sản phẩm Thơm Đông Lạnh với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi sản phẩm sau khi đông lạnh, màu sắc và hương vị của thơm vẫn được bảo quản sau khi rã đông.

Hàm lượng dinh dưỡng từ Thơm:

  • Thơm rất giàu vitamin B1, B2, vitamin C, PP, Carotene, axit hữu cơ, và các khoáng chất như sắt, canxi, phốt pho, mangan, …
  • Thơm chứa rất thấp chất béo bão hòa, cholesterol và natri
  • Thơm là nguồn cung cấp chất xơ rất tốt cho cơ thể
  • Trong thơm có rất nhiều enzim bromelain

Giá trị sức khỏe của Thơm:

  • Enzim bromelain trong thơm phá vỡ liên kết protein và thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Bên cạnh đó, bromelain hoạt động như chất chống viêm giúp chữa lành vết thương, giảm đau bệnh viêm khớp và giúp điều trị chứng khó tiêu
  • Ăn thơm giữ cho răng và nướu chắc khỏe, ngăn ngừa mảng bám, giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nướu.
  • Thơm giàu chất xơ giúp giải độc cơ thể, chữa bệnh táo bón và tiêu chảy.
  • Vitamin trong thơm giúp cải thiện độ ẩm của da, loại bỏ tế bào chết và giảm cảm giác thèm ăn nên rất tốt trong quá trình giảm cân.