Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của cây mía
- Trong cây mía có chứa axit alpha-hydroxy (AHA) làm tăng sự phát triển của bạch cầu. Nếu tiêu thụ thường xuyên, nó sẽ loại bỏ độc tố khỏi cơ thể làm sạch da bị viêm và nhiễm trùng.
- là một nguồn khoáng chất phong phú giúp xây dựng men răng. Nước mía cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố răng và giữ cho nó khỏe mạnh.
- Nước mía rất giàu chất chống oxy hóa chống nhiễm trùng và cũng làm cho hệ thống miễn dịch mạnh hơn. Nó cũng bảo vệ gan chống lại tất cả các loại nhiễm trùng như vàng da.
- Nước mía có đặc tính kiềm do canxi, magiê, kali, sắt và mangan. Với sự hiện diện của flavonoid, nước mía ngăn ngừa các tế bào ung thư như ung thư vú và tuyến tiền liệt.
Hướng dẫn pha nước mía tươi sấy.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.