THÀNH VIÊN VINAMIT

THÀNH VIÊN VINAMIT LÀ AI ?

Kiếm tiền! Cùng Vinamit tạo nên sự khác biệt.

Hãy trở thành nhà phân phối độc quyền của Vinamit, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để xây dựng công việc kinh doanh theo cách riêng của bạn mà không bị gò bó về thời gian làm việc. Sự linh hoạt về thời gian làm việc sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động khác trong cuộc sống, bạn vẫn có thể dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình hay đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.

TẠI SAO NÊN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN ĐỘC QUYỀN CỦA VINAMIT ?

Vinamit sẽ hỗ trợ hết mình và minh bạch thông tin về sản phẩm với tất cả các nhà phân phối của công ty. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp các công cụ phục vụ cho việc bán hàng, tiếp thị và tổ chức những buổi sự kiện để trao đổi và hỗ trợ việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Vinamit luôn cố gắng tạo ra lợi thế thị trường giúp bạn có thể dễ dàng bán hàng cũng như có lợi nhuận tối ưu nhất.

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT

  • Hưởng chiết khấu trực tiếp khi mua hàng tại công ty Vinamit.
  • Khách hàng của mỗi thành viên sẽ được theo dõi trong suốt quá trình hợp tác, nếu khách hàng có phát sinh bất kỳ đơn hàng nào (liên hệ qua thành viên hay trực tiếp công ty) thì tỷ lệ chiết khấu hoa hồng vẫn được thanh toán cho thành viên.
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi dành cho mỗi thành viên theo từng giai đoạn của công ty.
  • Được sử dụng các thông tin bài viết, hình ảnh sản phẩm, phản hồi tích cực của khách hàng.... trên các kênh truyền thông chính thức của Vinamit ( website, fanpage, zalo, instagram v.v...)
  • Được đào tạo kiến thức về hữu cơ, kiến thức về sức khoẻ và chia sẻ các phương pháp bán hàng online, offline.
  • Được tham gia các cuộc thi bài viết hay nhất, người bán hàng số 1 v.v... các cuộc thi có giải thưởng giá trị do công ty tổ chức.

Đăng Kí Làm Thành Viên ↵

Danh Sách & Hình Ảnh Sản Phẩm ↵

Catalouge ↵

Chính Sách Của Thành Viên ↵
Giải Đáp Thắc Mắc & Liên Hệ ↵